Menu

Quy chế hoạt động

Quy chế hoạt động của website Thương mại Điện tử nhathuocsk.vn

Website nhathuocsk.vn có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong những Điều khoản và Điều kiện này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên website mà không cần thông báo trước. Vui lòng kiểm tra các điều kiện này để cập nhật các thay đổi. Và khi bạn tiếp tục sử dụng trang web sau khi các thay đổi về Điều khoản và Điều kiện được đăng tải, có nghĩa là bạn chấp nhận với những thay đổi đó.

Nhathuocsk.vn là Website thương mại điện tử phục vụ bán hàng của Công ty Cổ Phần Y Dược Thực Hành TP.HCM thông qua kênh Online để tiếp nhận các đơn hàng phục vụ cho các khách hàng không có nhu cầu đến mua trực tiếp tại Hệ Thống Nhà Thuốc SK.

Nhathuocsk.vn được xây dựng nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng muốn tìm hiểu về nhiều loại sản phẩm khác nhau thông qua kênh trực tuyến để biết được mô tả, giá thành sản phẩm được thuận tiện hơn.

I) NGUYÊN TẮC CHUNG

Website nhathuocsk.vn do Công ty Cổ Phần Y Dược Thực Hành TP.HCM (“Công ty”) thực hiện hoạt động và vận hành.

Sản phẩm, dịch vụ tham gia giao dịch trên Website thương mại điện tử nhathuocsk.vn luôn đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.

Hoạt động mua bán hàng hóa qua Website thương mại điện tử nhathuocsk.vn luôn được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

Tất cả các nội dung trong Quy định này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam.

II) QUY ĐỊNH CHUNG

Tên Miền Website Thương mại Điện tử:

Website Thương mại Điện tử nhathuocsk.vn do Công ty Cổ Phần Y Dược Thực Hành TP.HCM phát triển với tên miền Website là: www.nhathuocsk.vn (sau đây gọi tắt là: “Website TMĐT nhathuocsk.vn”)

Định nghĩa chung:

Khách hàng: là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng bán trên nhathuocsk.vn.

Đơn hàng: là đơn hàng của 1 hay nhiều sản phẩm của khách hàng đặt mua từ nhathuocsk.vn

Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Khách hàng khi sử dụng Website TMĐT nhathuocsk.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Website nhathuocsk.vn.

III) QUY TRÌNH GIAO DỊCH

Quy trình dành cho Quý Khách mua hàng

Bước 1: Lựa chọn sản phẩm và xem giá chi tiết sản phẩm đó, nếu Quý Khách đồng ý muốn đặt hàng, Quý Khách ấn nút “Thêm vào giỏ”. Quý Khách có thể mua nhiều sản phẩm khác nhau trong một đơn hàng.

Bước 2: Quý Khách điền đầy đủ thông tin Họ Tên, Số Điện Thoại, Địa Chỉ, … sau đó ấn nút “Đặt hàng” Quý Khách sẽ được nhathuocsk.vn gửi cho “Số đơn hàng”

Bước 3: Sau khi nhận đơn hàng của Quý Khách, nhathuocsk.vn sẽ xác nhận lại đơn hàng bằng cách liên hệ Quý Khách theo thông tin Số Điện Thoại được cung cấp.

Bước 4: Nhathuocsk.vn gửi hàng cho Quý Khách theo thông tin Địa Chỉ được cung cấp.

Mua hàng từ nhathuocsk.vn

Sau khi nhận được đơn hàng từ Quý Khách, nhathuocsk.vn sẽ xác thực lại đơn hàng đó trong thời gian sớm nhất và thông báo thời gian nhận hàng dự kiến ngay khi đơn hàng của Quý Khách được xác nhận thành công.

IV) CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ VÀ HOÀN TIỀN

Chính sách Đổi trả sản phẩm và hoàn tiền của nhathuocsk.vn quy định các lý do chấp nhận, yêu cầu cho sản phẩm được đổi trả và thời gian xử lý đổi trả cho khách hàng.

1          LÝ DO CHẤP NHẬN ĐỔI TRẢ

1.1       Điều kiện hàng hóa đạt yêu cầu đổi trả

–           Sản phẩm bị mất niêm phong, bị giao sai về số lượng, thông tin và mẫu mã so với đơn đặt hàng.

–           Sản phẩm bị hỏng do lỗi của nhà sản xuất (hỏng hóc về kỹ thuật, lỗi về thiết kế, nội dung, các lỗi ẩn tì/nội tì, khác biệt so với tiêu chuẩn chất lượng đã công bố của nhà sản xuất) hoặc lỗi trong quá trình vận chuyển (bị biến dạng, trầy xước, vấy bẩn, nứt vỡ v.v.).

–           Sản phẩm hết hạn sử dụng trước hoặc vào ngày sản phẩm được giao cho khách hàng.

1.2       Khách hàng thay đổi nhu cầu sử dụng:

–           nhathuocsk.vn chấp nhận đổi trả đối với lý do khách hàng thay đổi nhu cầu sử dụng.

2          YÊU CẦU CHO SẢN PHẨM ĐỔI TRẢ

2.1       Điều kiện đổi trả:

–           Sản phẩm còn nguyên vẹn, đầy đủ nhãn mác, nguyên đai kiện, niêm phong theo quy cách ban đầu (trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi hoặc bị hư hại trong quá trình vận chuyển).

–           Sản phẩm còn đầy đủ phụ kiện (hướng dẫn sử dụng, phiếu bảo hành…) và tặng phẩm đi kèm (nếu có).

–           Khách hàng còn giữ xác nhận về việc đã mua hàng tại nhathuocsk.vn (số đơn hàng, hóa đơn mua hàng, biên nhận giao hàng,…)

2.2       Thời gian áp dụng đổi trả

–           Trừ khi được quy định khác đi trong phần giới thiệu về sản phẩm trên website nhathuocsk.vn, khách hàng có thời hạn 02 ngày kể từ ngày nhận hàng để gửi yêu cầu đổi trả.

2.3       Thời điểm yêu cầu đổi trả sẽ được căn cứ theo:

–           Nếu khách hàng gửi theo đường bưu điện hay chuyển phát: thời điểm tính theo dấu biên nhận của bưu điện hay đơn vị chuyển phát.

–           Nếu khách hàng tự mang/gửi hàng tới trung tâm đổi trả: thời điểm tính khi nhân viên nhathuocsk.vn tiếp nhận sản phẩm đổi trả từ khách hàng.

2.4       Chi phí đổi trả

–           Đối với các sản phẩm đổi lại do lỗi của nhathuocsk.vn, khách hàng sẽ được miễn phí đổi trả và được giao hàng miễn phí tới địa điểm khách hàng yêu cầu.

–           Đối với các sản phẩm trả lại do khách hàng thay đổi nhu cầu sử dụng, chi phí vận chuyển này sẽ được thanh toán bởi khách hàng.

3          QUY ĐỊNH HOÀN TIỀN

3.1       Nguyên tắc hoàn tiền

–           Hoàn tiền mặt tại trung tâm đổi trả của nhathuocsk.vn hoặc hoàn tiền thông qua chuyển khoản ngân hàng.

3.2       Thời gian xử lý

– nhathuocsk.vn sẽ gửi kết quả phản hồi yêu cầu hoàn trả tới Khách hàng thông qua email hoặc/và tin nhắn SMS trong vòng tối đa 02 ngày làm việc kể từ khi nhathuocsk.vn nhận lại sản phẩm.

– Nếu yêu cầu hoàn trả đáp ứng các yêu cầu tại mục 2, nhathuocsk.vn sẽ thực hiện thủ tục hoàn tiền cho khách hàng kể từ khi yêu cầu đổi trả được thực hiện trong thời gian như sau:

Với phương thức hoàn tiền mặt tại trung tâm đổi trả của nhathuocsk.vn: khách hàng sẽ nhận được tiền mặt ngay khi hoàn tất thủ tục đổi trả.

Với phương thức thanh toán thông qua ngân hàng: nhathuocsk.vn sẽ hoàn tất thủ tục hoàn tiền từ 3-5 ngày làm việc và gửi yêu cầu tới ngân hàng để xử lý, hoàn tiền vào tài khoản cho khách hàng.

Nhathuocsk.vn khuyến khích quý khách tham khảo Chính sách đổi trả và hoàn tiền để đảm bảo sản phẩm của quý khách đủ điều kiện đổi trả.

Quý Khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN Y DƯỢC THỰC HÀNH TP.HCM

Trung Tâm Chăm Sóc Khách Hàng

Địa chỉ: 7A/35 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0933.5678.00

V) CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Hệ Thống Nhà Thuốc SK  luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng sự hài lòng trước và sau khi mua hàng bằng những chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo và tận tâm. Do đó, trong thời gian sử dụng sản phẩm, nếu gặp bất kì trờ ngại nào do lỗi kỹ thuật, khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được chính sách hậu mãi thỏa đáng.

  1. Quy định về sản phẩm được bảo hành miễn phí

Những sản phẩm được bảo hành miễn phí khi đảm bảo đủ các điều kiện sau:

– Sản phẩm còn thời hạn bảo hành (tính từ ngày được ghi trên hóa đơn chứng từ mua hàng), có tem bảo hành và phiếu bảo hành của chính công ty (thể hiện đầy đủ thông tin không được tẩy xóa, sửa chữa).

– Thời gian bảo hành được ghi trên phiếu bảo hành và theo quy định của từng hãng sản xuất đối với tất cả sự cố về mặt kỹ thuật.

– Số serial trên sản phẩm và tem niêm phong trên sản phẩm phải còn nguyên vẹn, không bị rách hoặc mất đi.

– Số serial trên sản phẩm, trên phiếu bảo hành và trên phiếu xuất bán hàng phải trùng khớp với nhau.

– Sản phẩm phải được lắp đặt theo đúng hướng dẫn sử dụng, catalogue theo máy.

– Sản phẩm bị hư hỏng do linh kiện trong máy hoặc do nhà sản xuất.

  1. Những trường hợp sau sẽ không được bảo hành:

– Sản phẩm đã quá thời hạn bảo hành ghi trên phiếu hoặc mất phiếu bào hành.

– Sử dụng không đúng theo sách hướng dẫn hoặc do khách hàng tự làm hư hỏng trong quá trình sử dụng như: rơi, vỡ, va đập, trầy xước, móp méo, ẩm ướt, hoen rỉ, chảy nước hoặc do hỏa hoạn, thiên tai, côn trùng xâm nhập.

– Tem niêm phong bảo hành bị rách, bị dán đè hoặc bị sửa đổi.

– Phiếu bảo hành không ghi rõ model, số serial và ngày mua hàng.

– Số serial trên sản phẩm không trùng hợp (hoặc bị mờ, không nhận dạng được) so với phiếu bảo hành.

–  Không nhận bảo hành các loại phụ kiện kèm theo sản phẩm như: Vòng bít, bóng đèn diot, adapter, pin điều khiển,… hoặc các tặng phẩm đi kèm.

– Sản phẩm có dấu hiệu đã bị sửa chữa trước khi đưa đến địa chỉ bảo hành của công ty chúng tôi.

  1. Thời gian bảo hành cam kết:

– Đối với các máy hư hỏng nhẹ, xảy ra các lỗi thường gặp: thời gian bảo hành trong vòng 05 ngày làm việc (không tính thời gian vận chuyển).

– Đối với trường hợp máy hư hỏng nặng, lỗi phần mềm: thời gian bảo hành trong vòng 10 ngày làm việc (không tính thời gian vận chuyển)  hoặc có thể lâu hơn và sẽ có báo trước cho khách hàng.

Lưu ý: Bảo hành không bao gồm chi phí vận chuyển và giao hàng.

Quý Khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN Y DƯỢC THỰC HÀNH TP.HCM

Trung Tâm Chăm Sóc Khách Hàng

Địa chỉ: 7A/35 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0933.5678.00

VI) QUY TRÌNH HỖ TRỢ GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI

Nhathuocsk.vn có trách nhiệm tiếp nhận khiếu nại và hỗ trợ người mua liên quan đến giao dịch tại website nhathuocsk.vn.

nhathuocsk.vn tôn trọng và nghiêm tục thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người mua (người tiêu dùng).

Người mua sẽ phải có vai trò trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết vấn đề.

Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch giữa 2 bên người mua, nhathuocsk.vn thì một trong 2 bên người mua và nhathuocsk.vn sẽ có quyền nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên nhất là cho khách hàng.

VII) QUY ĐỊNH VÀ HÌNH THỨC THANH TOÁN

Phương thức giao hàng – Trả tiền mặt (COD)

Phương thức giao hàng – Trả tiền mặt áp dụng đối với mọi khách hàng thông qua các đối tác vận chuyển.

Khách hàng có thể đặt hàng qua website hoặc qua tổng đài điện thoại 0933.5678.00. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận với khách hàng về sản phẩm và phương thức vận chuyển

Quý khách có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho nhân viên giao nhận ngay sau khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận phiếu giao hàng.

Mọi thông tin giao dịch được bảo mật, trừ trường hợp buộc phải cung cấp khi Cơ quan pháp luật yêu cầu.

VIII) BẢO VỆ THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG – CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

  1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Thuật ngữ “Thông tin cá nhân” trong Chính Sách này nghĩa là thông tin nhận diện hoặc có khả năng nhận diện danh tính cá nhân của khách hàng. Những loại thông tin cá nhân mà chúng tôi xử lý (có thể khác nhau theo phạm vi quyền hạn dựa trên luật pháp hiện hành) bao gồm: Tên công ty, Cửa hàng, Đơn vị kinh doanh, Địa chỉ giao dịch, Mã số thuế, Họ Tên, Địa chỉ liên lạc, Email, Số điện thoại di động, Số điện thoại bàn… Chúng tôi luôn thông báo cho khách hàng biết về mục đích cụ thể nếu cần thu thập những thông tin cá nhân của khách hàng trên trang web: nhathuocsk.vn và mọi thông tin đều phải được khách hàng tự nguyện cung cấp.

  1. Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty. Công ty có thể công bố các thông tin cá nhân thu thập từ khách hàng cho bên khác như: các địa điểm kinh doanh của chúng tôi, các dịch vụ tiếp nhận và giao sản phẩm, nhằm gửi sản phẩm đến cho khách hàng trong thời gian sớm nhất theo thông tin đơn hàng.

Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với khách hàng dưới các hình thức như: xác nhận thông tin đơn hàng, xác chuyển sản phẩm cho khách hàng, xác nhận thời gian giao nhận sản phẩm theo thông tin khách hàng, xác nhận địa điểm giao nhận sản phẩm…

  1. Thời gian lưu trữ thông tin

Chúng tôi sẽ lưu trữ các Thông tin do khách hàng cung cấp trên hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho Khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi Khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

  1. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY CỔ PHẦN Y DƯỢC THỰC HÀNH TP.HCM

Địa chỉ: 7A/35 Thành Thái, P. 14, Q. 10, TP.HCM

Điện thoại: 0933.5678.00

Email: nhathuocsk@gmail.com

Giấy Đăng Ký Kinh Doanh số: 0313560747 cấp ngày 03/12/2015 tại Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP.HCM

  1. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Khách hàng muốn chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty theo số điện thoại 0933.5678.00 hoặc địa chỉ e-mail nhathuocsk@gmail.com

  1. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Công ty sẽ không chia sẻ thông tin của quý khách cho bất kỳ một công ty nào khác ngoại trừ các địa điểm kinh doanh của chúng tôi, các bộ phận tiếp nhận đơn hàng và chuyển đơn hàng đến khách hàng theo thông tin đơn hàng. Trong một vài trường hợp đặc biệt, Công ty có thể bị yêu cầu phải tiết lộ thông tin cá nhân, ví dụ như khi có căn cứ cho việc tiết lộ thông tin là cần thiết để ngăn chặn các mối đe dọa về tính mạng và sức khỏe, hay cho mục đích thực thi pháp luật. Công ty cam kết tuân thủ các quy tắc bảo mật thông tin cho khách hàng và các Nguyên tắc Bảo mật Quốc gia.

IX) QUẢN LÝ THÔNG TIN XẤU

Người sử dụng không sử dụng dịch vụ của Website TMĐT nhathuocsk.vn vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Website TMĐT nhathuocsk.vn hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì người sử dụng phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

Người sử dụng không được thay đổi, chỉnh sửa, gán gép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Website TMĐT nhathuocsk.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Website TMĐT nhathuocsk.vn trong bản Quy chế này.

Người sử dụng không được hành động gây mất uy tín của Website TMĐT nhathuocsk.vn dưới mọi hình thức hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Website TMĐT nhathuocsk.vn.

X) TRÁCH NHIỆM TRONG TRƯỜNG HỢP PHÁT SINH LỖI KỸ THUẬT

Website TMĐT nhathuocsk.vn cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của nhathuocsk.vn, chúng tôi sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho người mua hàng.

Khi thực hiện các giao dịch tại nhathuocsk.vn, người sử dụng phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.

Ban quản lý Website TMĐT nhathuocsk.vn cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho Quý Khách tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến Quý Khách không thể tham gia giao dịch được thì các thành viên thông báo cho Ban quản lý Website thông qua Hotline 0933.5678.00 chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho các Quý Khách tham gia sử dụng Website nhathuocsk.vn

Tuy nhiên, Ban quản lý Website TMĐT nhathuocsk.vn sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của Quý Khách không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.

XI) QUYỀN VÀ NGHĨA VỤ CỦA BAN QUẢN LÝ WEBSITE TMĐT NHATHUOCSK.VN

1) Quyền của Ban quản lý Website TMĐT nhathuocsk.vn

Website TMĐT nhathuocsk.vn sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ cho Quý Khách sau khi Quý Khách đồng ý các thủ tục và các điều kiện bắt buộc mà Website TMĐT nhathuocsk.vn nêu ra.

Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh Quý Khách cung cấp thông tin cho Website TMĐT nhathuocsk.vn không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì Website TMĐT nhathuocsk.vn có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của Quý Khách.

Website TMĐT nhathuocsk.vn có thể chấm dứt quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của Quý Khách trong trường hợp Quý Khách vi phạm các Quy chế của Website TMĐT nhathuocsk.vn hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Website TMĐT nhathuocsk.vn.

2) Nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban quản lý Website TMĐT nhathuocsk.vn

Website TMĐT nhathuocsk.vn sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Website TMĐT nhathuocsk.vn và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xẩy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì Website TMĐT nhathuocsk.vn không phải chịu trách nhiệm liên đới.

XII)  ĐIỀU KHOẢN ÁP DỤNG

Quy chế của Website điện tử nhathuocsk.vn chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. Website điện tử nhathuocsk.vn có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Website điện tử nhathuocsk.vn cho các Quý Khách biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc Quý Khách tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc thành viên đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

Quy chế hoạt động sẽ được nhathuocsk.vn cập nhật bổ sung liên tục mà không cần thông báo trước. Quý Khách sử dụng Website nhathuocsk.vn có trách nhiệm tuân theo quy chế hiện hành khi giao dịch trên website.

XIII)   ĐIỀU KHOẢN CAM KẾT

Khách hàng sử dụng website nhathuocsk.vn thực hiện giao dịch mua bán trực tuyến thì đồng nghĩa việc các bên có liên quan đã chấp thuận tuân theo quy chế này.

Mọi thắc mắc của khách hàng xin vui lòng liên hệ với nhathuocsk.vn theo thông tin dưới đây để được  giải đáp:

CÔNG TY CỔ PHẦN Y DƯỢC THỰC HÀNH TP.HCM

Địa chỉ: 7A/35 Thành Thái, P. 14, Q. 10, TP.HCM

Điện thoại: 0933.5678.00

Email: nhathuocsk@gmail.com

Giấy Đăng Ký Kinh Doanh số: 0313560747 cấp ngày 03/12/2015 tại Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP.HCM

Thời gian hoạt động: 6h30 – 22h30 hằng ngày

Trò chuyện cùng SK nhathuoc