Menu

Chính sách đổi trả và hoàn tiền

Chính sách Đổi trả sản phẩm và hoàn tiền của nhathuocsk.vn quy định các lý do chấp nhận, yêu cầu cho sản phẩm được đổi trả và thời gian xử lý đổi trả cho khách hàng.

I.LÝ DO CHẤP NHẬN ĐỔI TRẢ

  1. Điều kiện hàng hóa đạt yêu cầu đổi trả

– Sản phẩm bị mất niêm phong, bị giao sai về số lượng, thông tin và mẫu mã so với đơn đặt hàng.

– Sản phẩm bị hỏng do lỗi của nhà sản xuất (hỏng hóc về kỹ thuật, lỗi về thiết kế, nội dung, các lỗi ẩn tì/nội tì, khác biệt so với tiêu chuẩn chất lượng đã công bố của nhà sản xuất) hoặc lỗi trong quá trình vận chuyển (bị biến dạng, trầy xước, vấy bẩn, nứt vỡ v.v.).

– Sản phẩm hết hạn sử dụng trước hoặc vào ngày sản phẩm được giao cho khách hàng.

  1. Khách hàng thay đổi nhu cầu sử dụng:

– nhathuocsk.vn chấp nhận đổi trả đối với lý do khách hàng thay đổi nhu cầu sử dụng.

II.YÊU CẦU CHO SẢN PHẨM ĐỔI TRẢ

  1. Điều kiện đổi trả:

– Sản phẩm còn nguyên vẹn, đầy đủ nhãn mác, nguyên đai kiện, niêm phong theo quy cách ban đầu (trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi hoặc bị hư hại trong quá trình vận chuyển).

– Sản phẩm còn đầy đủ phụ kiện (hướng dẫn sử dụng, phiếu bảo hành…) và tặng phẩm đi kèm (nếu có).

– Khách hàng còn giữ xác nhận về việc đã mua hàng tại nhathuocsk.vn (số đơn hàng, hóa đơn mua hàng, biên nhận giao hàng,…)

  1. Thời gian áp dụng đổi trả

Trừ khi được quy định khác đi trong phần giới thiệu về sản phẩm trên website nhathuocsk.vn, khách hàng có thời hạn 02 ngày kể từ ngày nhận hàng để gửi yêu cầu đổi trả.

  1. Thời điểm yêu cầu đổi trả sẽ được căn cứ theo:

– Nếu khách hàng gửi theo đường bưu điện hay chuyển phát: thời điểm tính theo dấu biên nhận của bưu điện hay đơn vị chuyển phát.

–  Nếu khách hàng tự mang/gửi hàng tới trung tâm đổi trả: thời điểm tính khi nhân viên nhathuocsk.vn tiếp nhận sản phẩm đổi trả từ khách hàng.

  1. Chi phí đổi trả

– Đối với các sản phẩm đổi lại do lỗi của nhathuocsk.vn, khách hàng sẽ được miễn phí đổi trả và được giao hàng miễn phí tới địa điểm khách hàng yêu cầu.

–  Đối với các sản phẩm trả lại do khách hàng thay đổi nhu cầu sử dụng, chi phí vận chuyển này sẽ được thanh toán bởi khách hàng.

III.QUY ĐỊNH HOÀN TIỀN

  1. Nguyên tắc hoàn tiền

– Hoàn tiền mặt tại trung tâm đổi trả của nhathuocsk.vn hoặc hoàn tiền thông qua chuyển khoản ngân hàng.

  1. Thời gian xử lý

– nhathuocsk.vn sẽ gửi kết quả phản hồi yêu cầu hoàn trả tới Khách hàng thông qua email hoặc/và tin nhắn SMS trong vòng tối đa 02 ngày làm việc kể từ khi nhathuocsk.vn nhận lại sản phẩm.

– Nếu yêu cầu hoàn trả đáp ứng các yêu cầu tại mục II, nhathuocsk.vn sẽ thực hiện thủ tục hoàn tiền cho khách hàng kể từ khi yêu cầu đổi trả được thực hiện trong thời gian như sau:

Với phương thức hoàn tiền mặt tại trung tâm đổi trả của nhathuocsk.vn: khách hàng sẽ nhận được tiền mặt ngay khi hoàn tất thủ tục đổi trả.

Với phương thức thanh toán thông qua ngân hàng: nhathuocsk.vn sẽ hoàn tất thủ tục hoàn tiền từ 3-5 ngày làm việc và gửi yêu cầu tới ngân hàng để xử lý, hoàn tiền vào tài khoản cho khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN Y DƯỢC THỰC HÀNH TP.HCM

Trung Tâm Chăm Sóc Khách Hàng

Địa chỉ: 7A/35 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0933.5678.00

Trò chuyện cùng SK nhathuoc
Xin vui lòng chờ ...

Quý Khách Hàng vui lòng để lại thông tin. SK sẽ liên hệ lại ngay để tư vấn về sản phẩm, dịch vụ của SK. Xin chân thành cám ơn!